slogan

Hotline: 0903.731.120

Chào mừng đến với taimuihongonline.com.vn

taimuihongonline.com.vn - Phòng khám bệnh tai mũi họng online, thư viện điện tử chuyên ngành sức khỏe, y tế - ra đời với mục đích đóng góp phần nào vào sự hiểu biết của công chúng đối với các bệnh lý vùng tai mũi họng từ đó có kiến thức để tự bảo vệ mình, có hiểu biết đúng đắn về các bệnh ở vùng này để có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp, có một quyết định đúng đắn trước vấn đề mổ hay không mổ.vv… taimuihongonline.com.vn tập hợp một số Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa đã trải qua nhiều năm công tác trong lãnh vực tai mũi họng với mong muốn được mang những kiến thức, hiểu biết của mình ra phụng sự cho công chúng. Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp chỉ có tính chất tham khảo, không phải là chỉ định bắt buộc.

download

Tin thế giới

Trung Quốc có thêm 4 ca nhiễm H7N9 mới

Cập nhật: 04/04/2013

Ngày 2-4, cơ quan y tế tỉnh Giang Tô thông báo mới phát hiện bốn ca nhiễm virus cúm gia cầm H7N9 tại bốn thành phố trong tỉnh.

Như vậy số ca nhiễm được phát hiện đến nay ở Trung Quốc là bảy ca gồm bốn ca ở Giang Tô, một ca đang nguy kịch ở tỉnh An Huy và hai ca đã tử vong ở Thượng Hải.

Hãng tin AP cho biết cùng ngày 2-4, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã xác nhận đây là lần đầu tiên tìm thấy dòng virus H7N9 nhiễm sang người. WHO ghi nhận không có ca nào nhiễm từ người sang người và loại trừ nguy cơ phát dịch.

Tại Thượng Hải, chính quyền đã triển khai kế hoạch can thiệp khẩn cấp và yêu cầu các bệnh viện thường xuyên giám sát các ca nhiễm hô hấp. Chính quyền cũng thông báo không tìm thấy virus cúm gia cầm trong 34 mẫu xét nghiệm lấy từ heo chết thả trôi trên sông Hoàng Phố.

Tại Bắc Kinh, báo Tin Tức Bắc Kinh cho biết cơ quan y tế đã thêm virus H7N9 vào hệ thống giám sát các ca bệnh cúm và bệnh phổi trong điều kiện không rõ ràng. Ngày 1-4, lãnh thổ Đài Loan bắt đầu tăng cường kiểm soát thân nhiệt hành khách đến từ Trung Quốc đại lục, Hong Kong và Macau.

Theo Phapluattp

Tin liên quan