slogan

Hotline: 0903.731.120

Chào mừng đến với taimuihongonline.com.vn

taimuihongonline.com.vn - Phòng khám bệnh tai mũi họng online, thư viện điện tử chuyên ngành sức khỏe, y tế - ra đời với mục đích đóng góp phần nào vào sự hiểu biết của công chúng đối với các bệnh lý vùng tai mũi họng từ đó có kiến thức để tự bảo vệ mình, có hiểu biết đúng đắn về các bệnh ở vùng này để có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp, có một quyết định đúng đắn trước vấn đề mổ hay không mổ.vv… taimuihongonline.com.vn tập hợp một số Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa đã trải qua nhiều năm công tác trong lãnh vực tai mũi họng với mong muốn được mang những kiến thức, hiểu biết của mình ra phụng sự cho công chúng. Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp chỉ có tính chất tham khảo, không phải là chỉ định bắt buộc.

download

Tin thế giới

Một loại thuốc giảm cân Trung Quốc gây truỵ tim

Cập nhật: 21/01/2013
Ngày 20/1, thông tin từ viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương cho biết cục Quản lý dược phẩm điều trị Úc (TGA) đã cảnh báo người tiêu dùng ngừng tiêu thụ và sử dụng thuốc giảm cân Meizi Evolution Botanical Slimming, (ảnh) xuất xứ Trung Quốc.

Loại thuốc này được quảng cáo làm từ thảo dược tự nhiên, giúp giảm 4kg trong một tuần mà không cần tập thể dục hay ăn kiêng. Tuy nhiên TGA đã tiến hành kiểm tra và phát hiện thuốc có chứa sibutramine, là hoạt chất có nguy cơ gia tăng những tác động xấu đến tim mạch (có nguy cơ gây truỵ tim).

 

Hiện thuốc này được bán trực tuyến trên internet và các kênh truyền hình mua sắm ở Úc mà chưa được sự cấp phép của TGA.

 
Theo Sài Gòn tiếp thị

Tin liên quan